Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Máy mát xa điểm G điều khiển bằng âm thanh và smartphone


Máy massage điểm G điều khiển bằng âm thanh và smartphone được làm từ chất liệu silicone cao cấp, không có mùi, không thấm nước . Với thiết kế và lựa chọn vật liệu đảm bảo được về độan toàn cho người sử dụng, 7 chế độ rung âm đạo, rung kích thích đầu ti, hột le, mồng đốc, rà lên 2 mép lồn, kích thích đầu lưỡi nhọn vào sâu bên trong lồn khiến cho nàng cảm nhận được sự kích thích tận sâu bên trong, kết hợp nhánh bên ngoài sẽ rung bên ngoài đồng thời làm bạn sướng không tả, khó có thể kìm chế tiếng rên vì quá sướng.

Máy mát xa điểm G điều khiển bằng âm thanh và smartphone sử dụng pin sạc, không hao pin lại rất an toàn. Đồ chơi tình dục cho người lớn dùng để mát xa điểm G này là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp được thiết kế theo cộng nghệ hiện đại thân hình láng mịn sang trọng. Sản phẩm sextoy điểm G dành cho phái nữ dùng để tự sướng, giải tỏa nhu cầu sinh lý , massage tìm kiếm kích thích điểm G nhanh chóng cho bạn đạt đến khoái cảm .


Máy mát xa điểm G điều khiển bằng âm thanh và smartphone với thiết kế phần đầu bo tròn, phần thân eo hẹp và có thêm một nhánh phụ kích thích đa điểm dễ dàng đi vào bên trong cô bé tìm kiếm và kích thích cho bạn hưng phấn và nhanh chóng lên đỉnh . Khi hoạt động sản phẩm không phát ra âm thanh hay tiếng động , chế động rung êm ái cho bạn cảm nhận hết những cảm giác sung sướng mà khoái cảm mang lại. Có thể dùng sextoy này cho các bạn nam đồng tính đề được, không bó buộc chỉ dành riêng cho mấy chị em phụ nữ.


Trứng rung tình yêu thông minh này được thiết kế tay cầm tích hợp bộ điều chỉnh dễ dàng, thuận tin cho bạn diều chỉnh các chế đồ theo ý muốn. Sản phẩm kích dục cu giả thiết kế khép kín hoàn toàn không thấm nước nên bạn thoải mái sử dụng trong phòng tắm, tự sướng dưới vòi tắm hoa sen để tìm đến những cảm giác mới lạ. Đặc biệt sản phẩm kết nối với điện thoại thông minh như iphone , Samsung Galaxy... như một chiếc tai nghe Bluetooth. khi bạn rên càng lớn vào điện thoại thì máy massage càng rung mạnh.


Nên sử dụng sextoy cao cap thêm bao cao su và gel bôi trơn để tạo ra cảm giác nhiều và sung sướng nhất. Đặt máy mát xa điểm G điều khiển bằng âm thanh và smartphone vào phần nhạy cảm của cơ thể, nhấn nút ở phía dưới sản phẩm để chọn chế độ rung phù hợp. Sau khi sử dụng xong, tắt công tắc và vệ sinh sạch sẽ cho lần sử dụng sau, có thể dùng nhiều lần nên vô cùng tiết kiệm chi phí cho người dùng.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét