Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Đồ chơi cu giả độc lạ đầu cu vân tay có nhánh phụ rung nhiều chế độ


Shop sextoy đồ chơi cu giả độc lạ đầu cu vân tay có nhánh phụ rung nhiều chế độ tay cầm cong đặc biệt là dương vật giả cao cấp thiết kế vô cùng độc đáo dành cho các bạn nam, nữ, các cặp đôi đồng tính nữ quan hệ với nhau. Tạo hình độc đáo, thu hút với nhánh phụ tai thỏ dễ thương, đầu cặc giả là đầu bằng với hình xoáy tròn vân tay khá độc đáo. Với nhiều chế độ khác nhau sẽ đủ sức mạnh để phục vụ cho các chị em thỏa mãn ham muốn xoạc đụ bất cứ lúc nào.

Dùng để dạo đầu kích thích ham muốn từ các điểm g nhạy cảm bên ngoài. Đồ chơi cu giả độc lạ đầu cu vân tay có nhánh phụ rung nhiều chế độ là một chiếc dương vật kích thước khủng để đút vào lồn chịch thoải mái, cũng như dễ dàng sử dụng địt hậu môn của bạn tình rồi quan hệ. Có thể luân phiên nhau thay đổi người sử dụng để thỏa mãn nhu cầu tình dục giữa các cặp đôi. Với kích thước khủng và cấu tạo đặc biệt có nhánh phụ và nhiều chế độ rung cho các hoạt động thật mạnh mẽ.



Dụng cụ tình duc cu giả độc lạ đầu cu vân tay có nhánh phụ rung nhiều chế độ tay cầm cong đặc biệt phù hợp cho các bạn đã quen với việc quan hệ với người nước ngoài, các chị có cửa mình giãn rộng hay muốn tìm cảm giác mới. Chất liệu silicon cao cấp nhật khẩu USA với độ mềm mại và đàn hồi cao cũng là 1 ưu thế giúp sản phẩm luôn nằm top sản phẩm bán chạy. An toàn, trơn mịn và mềm mại dễ chịu trơn bót nhẹ nhàng khi ma sát. Với chất liệu an toàn cùng các chế độ hoạt động cực thích thú này cho các cặp đôi những phút giây thật tuyệt vời, ấn tượng.

Đồ chơi cu giả độc lạ đầu cu vân tay có nhánh phụ rung nhiều chế độ tay cầm cong đặc biệt gây ấn tượng cho những người mới thấy nó lần đầu. Do cấu tạo vô cùng đặc biệt với dáng cong cầm tay duyên dáng tạo sự thuận lợi và dễ dàng khi quan hệ. Trên thân dương vật còn có 1 nhánh phụ làm nhiệm vụ kích thích bên ngoài lồn khi quan hệ. Chỉ cần sử dụng chính đồ chơi cu giả độc lạ đầu cu vân tay có nhánh phụ rung nhiều chế độ tay cầm cong đặc biệt này hay các máy massage dạo đầu một chút cho bạn tình trở nên hưng phấn và cô bé ướt át hơn.

Sextoy dành cho nữ rung bên trong và rung cả bên ngoài. Đồ chơi cu giả độc lạ đầu cu vân tay có nhánh phụ rung nhiều chế độ tay cầm cong đặc biệt cho bạn tình lên đỉnh cực nhanh bằng những cảm xúc thật tuyệt vời. Từng chế dộ rung là từng cảm xúc khác nhau, kích thích nhẹ nhàng hay mạnh bạo, rung cho cô ấy nhanh chóng được thỏa mãn và lên đỉnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét