Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2019

Đồ chơi cho nam vòng 2 lưỡi 10 chế độ rung tình yêu


Đồ chơi ban duong vat gia tphcm cho nam vòng 2 lưỡi 10 chế độ rung tình yêu được đánh giá là món đồ phụ kiện không thể thiếu cho các cặp đôi tăng sự kích thích đồng thời cho cả hai bộ phận sinh dục. Nhẫn tình yêu cho dương vật – món đồ chơi tình dục dành cho nam giới dâm hoặc dùng để phục vụ cho các cặp đôi có nhu cầu ham muốn cao làm tình, đụ chịch sung sướng hơn nữa. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và silicon với đạt chuẩn y tế. Với 10 chế độ rung mạnh mẽ sẽ kích thích đồng thời 2 phần lưỡi trên và dưới cho cặp đôi thêm khoái cảm.

Chất liệu sử dụng bằng silicon cao cấp trong quá trình sản xuất đã được kiểm nghiệm qua từng khâu loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng chọn ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đóng gói cẩn thận trước khi xuất xưởng. Đồ chơi cho nam vòng 2 lưỡi 10 chế độ rung tình yêu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có thể dùng được nhiều lần nên đây thật sự là món đồ chơi tình dục hiệu quả được các anh em rất yêu thích và ủng hộ.


Đồ chơi cho nam vòng 2 lưỡi 10 chế độ rung tình yêu cao cấp chuyên dụng cho cặp đôi sử dụng cho màn dạo đầu , kích thích sự hưng phấn tăng thêm sự khoái cảm trong lúc quan hệ khiến cho các chị em nhanh đạt được sự hưng phấn muốn đụ chịch ngay lập tức với con cu của chàng đút sâu bên trong lồn. Phần rung 2 lưỡi mềm đàn hồi của sản phẩm sẽ kích thích trực tiếp lên điểm G của người phụ nữ tăng sự sung sướng lên gấp nhiều lần.

Khi duong vat gia gan tuong của bạn đang cương cứng thì đeo vào phần gốc dương vật, nếu bạn sử dụng bao cao su thì hãy đeo bao cao su vào trước sau đó mới đeo vòng rung. Các anh em cũng có thể cầm và di chuyển nó trên body bạn tình để làm động tác mát sa trong màn dạo đầu tạo kích thích cho lồn phái nữ nhanh chóng tiết ra chất nhờn để bạn dễ dàng cho con cặc vào vào sâu bên trong đem đến sự sung sướng và đạt đến khoái cảm cho cả hai.


Đồ chơi cho nam vòng 2 lưỡi 10 chế độ rung tình yêu với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng trang trí đẹp mắt đa dạng , màu sắc trẻ trung hiện đại được rất nhiều nước ở Châu Âu sử dụng với những ưu điểm vượt trội như, dễ sử dụng, tiện khi mang duong vat gia co day deo theo bên người, hơn nữa chức năng rung của vòng tinh yêu kích thích làm tăng thêm độ sung sướng làm thỏa mãn tình dục cho cả hai người.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét