Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Trứng rung hạt điều tình yêu 10 chế độ đặc biệt rung bú hút hạt le


Trứng rung dụng cụ tình dục hạt điều tình yêu 10 chế độ đặc biệt rung bú hút hạt le thuộc dòng sextoy sáng tạo mát xa điểm G theo cách mới mang ngoại hình hiện đại, 10 cường độ rung khác nhau sẽ massage điểm G nhạy cảm tạo cho bạn sự hứng thú và khoái cảm đưa đến cho bạn tình. Có thêm tính năng đặc biệt là bú hút hột le hoặc núm vú tạo khoái cảm sung sướng như chịch với bạn trai thật sự vậy. Trứng rung dược thiết kế với kiểu dáng dễ thương vô cùng có thể thâm nhập và đi vào trong vùng kín nhằm khoái cảm hưng phấn tột đỉnh và gia tăng hưng phấn cho phụ nữ.

Chất liệu silicon mịn nên khi Trứng rung hạt điều tình yêu 10 chế độ đặc biệt rung bú hút hạt le va chạm với vùng kín “cô bé” sẽ thấy thích thú và gần gũi giống như lúc được quan hệ cùng con cặc và phần miệng điêu luyện của chàng. Tạo cho các chị em sự hưng phấn và đạt đỉnh, bù đắp sự thiếu thốn khi chồng và bạn trai không đáp ứng đủ.Trứng rung hạt điều tình yêu 10 chế độ đặc biệt rung bú hút hạt le được ví như một người hùng mạnh mẽ khi làm tình, nhưng lại khôn xiết chiều chuộng, vuốt ve cho những phụ nữ như  tay săn gái nghề chính hiệu. đặc thù hỗ trợ sướng hơn cho phần hột lê, mồng đóc và phần lỗ lồn nàng, kích thích vùng kín cực sảng khoái làm “cô bé” hồ hết ướt nhẹp và phê đến mê mẩn không còn lại gì khi được chàng “bú liếm” và sướng hơn lâm trận. Trứng rung bề ngoài ngoài mặt đẳng cấp, đẹp mắt là món quà tặng xuất sắc vô cùng tâm lí cho vợ, người yêu hay các sếp nữ của bạn.

Đặc biệt tính năng máy mát xa điểm g chống nước hoàn hảo hút thổi liên tục nhờ lớp màng silicon chống nước và tạo áp suất nên động cơ chống nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng trứng rung hạt điều tình yêu 10 chế độ đặc biệt rung bú hút hạt le này khi chịch với bạn tình, đổi gió mới lạ hơn. Trong quá trình sử dụng các bạn có thể thêm gel bôi trơn để tăng khoái cảm và hiệu quả của trứng rung. Để khởi động trứng rung bấm giữ nút nguồn 2 giây khi đèn Led báo sáng trứng rung bắt đầu làm việc và sẵn sàng đưa bạn lên đỉnh vu sơn.


Con cặc đút bên trong và liên tục thụt đẩy với lồn nàng, mỗi cú nhấp sẽ khiến bạn mê say vô cùng khi có Trứng rung hạt điều tình yêu 10 chế độ đặc biệt rung bú hút hạt le này bú liếm bên ngoài cô bé, trong ngoài kết hợp trứng rung tình yêu tphcm sẽ nhanh chóng khiến bạn gái sẽ phải đầu hàng.  Màn dạo đầu cuộc yêu hoàn hảo cùng sextoy đặc biệt này sẽ làm cho cả hai thêm thỏa mãn và hòa hợp với nhau hơn.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét