Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Vòng rung ngọn lửa tình yêu durex bliss cho các cặp đôi


Vòng rung cho duong vat gia hang khung làm ngọn lửa tình yêu durex bliss cho các cặp đôi sẽ thỏa mãn nhu cầu tình dục ân ái làm tình cho cả nam và nữ giới, gia tăng khoái cảm trong giao hợp đụ chịch để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo đầy thú vị và đúng nghĩa. Vòng rung tình yêu ngọn lửa tình này sẽ kích thích quý chị em thấy cực sướng, thuộc dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ cuộc tình của thương hiệu tình dục danh tiếng Durex - USA. Bộ phận trứng rung trên thân máy massage này tạo ra liên tiếp những đợt sóng rung kích thích các điểm G nhạy cảm nhất của quý cô như lồn, mu âm đạo hay rung vuốt ve con cặc anh em.

Lưỡi liếm nhỏ nhắn thiết kế hình ngọn lửa trên thân máy cũng là điểm cộng gia strij  của sản phẩm, là một ý tưởng kích thích đầy sáng tạo và mới mẻ như đầu lưỡi các anh em liếm chạm vào âm vật quý cô, vừa giảm áp lực cho chàng khi mở đầu lại vừa đem đến khoái lạc cho nàng khi đụ chịch. Với đặc tính chất liệu siêu đàn hồi, dẻo dai cao lại không hề chứa các chất độc tính, cực kỳ an toàn phù hợp cho cơ quan sinh dục lồn hay chim vốn khá nhạy cảm.


Vòng rung ngọn lửa tình yêu durex bliss cho các cặp đôi mang lại cảm giác sung sướng người dùng không cần đắn đo sau khi sử dụng bướm hay chim chàng có đau rát hay bị trầy xước hay tổn thương gì không. Xin khẳng định rằng thực tế 100 người xài sextoy vòng rung tình yêu này thì ghi nhận 100 người không hề có bất kỳ phản hồi xấu nào. Chính vì vậy, Vòng rung ngọn lửa tình yêu durex bliss cho các cặp đôi đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và trở thành mặt hàng nổi bật của shop chúng tôi.

Ngọn lửa tình mua sextoy hcm bốc lên đốt cháy cảm xúc thăng hoa trượt dài đến điểm G cuối cùng thì dừng lại và mân mê con cu của quý ông vuốt ve nhẹ nhàng. Kìm chặt cương để con ngực chạy rong ruổi trong lồn nầng lâu hơn, không lo xuất tinh sớm. Thật tuyệt vời khi nó thật đa năng vừa tăng khoái cảm cho cả hai lại có thêm tác dụng tăng sức bền để “cậu nhỏ” có đủ thời gian chịch đưa “cô bé” lên mây cực kích thích.


Khi dùng Vòng rung ngọn lửa tình yêu durex bliss cho các cặp đôi thì kéo nhẹ nhàng cho vòng rung giãn ra một cách từ từ. Đeo vòng vào con cu và đẩy về gốc dương vật. Điều chỉnh phần lưỡi ngọn lửa cháy quay sextoy dành cho nữ lên phía trên thân con cặc anh em để nó có thể đẩy tiến về lồn nàng khi đụ. Sau đó bật công tắc rung và nhập cuộc từ từ an toàn. Cuối cùng dùng xong tháo ra và vệ sinh sạch sẽ cho sản phẩm bằng nước muối hay cồn y tế sạch sẽ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét