Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Sextoy rung kích thích điểm G hậu môn nam nữ điều khiển từ xa


Sextoy cu giả hai đầu rung kích thích điểm G hậu môn nam nữ điều khiển từ xa với 18 chế độ rung khác điều khiển từ xa tiện ích được xem là “siêu phẩm” sextoy phòng the với các chức năng kích thích hậu môn nam giới, tuyến tiền liệt một cách mạnh mẽ, mang đến những khoái cảm sung sướng chân thực nhất trong những trận “mây mưa” đụ chịch. Chưa hết, cặc giả thân xoắn đụ hậu môn này còn dùng 18 chế độ rung thần thánh hỗ trợ giải quyết thỏa mãn nhu cầu sinh lý tối đa.

Sextoy rung kích thích điểm G hậu môn nam nữ điều khiển từ xa đến từ hãng Sextoy nổi tiếng trên toàn thế giới sản xuất, máy rung kích thích hậu môn dùng được cho cả nam nữ mang vẻ hoàn hảo hình thức với bề mặt êm ái trơn láng, silicon mượt như nhung cùng kiểu thiết kế thêm các chi tiết gân nổi chìm thắt khúc, uốn lượn rất “gợi tình”.


Với kiểu thiết kế ấy, Sextoy cặc giả rung kích thích điểm G hậu môn nam nữ điều khiển từ xa có thể dễ dàng xâm nhập vào đường hậu môn cửa sau một cách dễ dàng. Từ đó tăng cường kích tình sung sướng, gia tăng khoái cảm phê phê cho khu vực lỗ đít này khiến người dùng chỉ còn biết rên la “khóc thét” vì sướng. Khi dùng dương vật giả mini các bạn nên kết hợp sử dụng thêm 1 số loại gel bôi trơn gốc nước hoặc gel tăng khoái cảm để đạt hiệu quả đụ lên tiên và kích thích tốt nhất. Đồng thời cũng tránh tối đa những tổn thương không đáng có cho khu vực hậu môn.

Sextoy rung kích thích điểm G hậu môn nam nữ điều khiển từ xa còn có tác dụng hỗ trợ các cặp đôi đồng tính, giúp họ và bạn tình tận hưởng những cuộc làm tình xoạc nhau đầy mới lạ. Đặc biệt, nhờ chất liệu Silicon y tế cao cấp cùng chế độ rung 18 cường độ khác nhau và điều khiển từ xa lên đến 5m, cu giả dán tường chịch cho hậu môn còn có khả nặng chạm đến từng điểm G ẩn sâu và các tế bào thần kinh nhạy cảm trong vùng hậu môn.


Nhờ duong vat gia co nhiet mà các cặp đôi đồng tình khi chịch nhau sẽ lên đỉnh sung mãi hơn vì cả 2 đều nhận được khoái cảm thấy thỏa mãn “cơn khát tình” ham muốn bản thân của mình. Ngoài ra, Sextoy cu giả này này còn có thể tiến sâu hơn chạm và kích thích các điểm G sâu bên trong một cách tối đa cho bạn biết như thế nào là thật sự lên đỉnh. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối, trước khi sử dụng các bạn cần vệ sinh sạch sẽ cặc giả dán tường cao cấp này bằng xà bông, nước muối hay các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét