Thứ Hai, 6 tháng 1, 2020

Dương vật giả giống thật gắn dế dán tự động rung thụt xoay ngoáy


Duong vat gia tphcm giống thật gắn dế dán tự động rung thụt xoay ngoáy thuộc dòng máy thủ dâm cao cấp cho các chị em nữ giới hiện đại sử dụng để thủ dâm. Sextoy cu giả với đầy đủ tính năng hấp dẫn và thú vị của một con cặc người đàn ông trưởng thành. Với mô phỏng thiết kế dương vật giả giống như hàng thật, chất liệu silicon mềm mại cao cấp tạo cảm hứng sảng khoái, thích thú và gia tăng khoái cảm sung sướng  nhiều hơn cho chị em khi đụ chịch làm tình.

Dương vật giả giống thật gắn dế dán tự động rung thụt xoay ngoáy này chạm vào "cô bé" giống như được chạm vào con cu thật sự của các chàng. Điều thú vị hơn dương vật giả cao cấp này được thiết kế tự động khi có thêm phần máy nên có thể thoải mái thụt ra vào giống như khi chàng trai quan hệ mà chị em không phải thực hiện thao tác qua bất cứ một nhịp nào vẫn có thể cảm nhận độ chân thật gần gũi như khi quan hệ với chàng.


Ngoài ra anh chàng dương vật giả gắn tường giống thật gắn dế dán tự động rung thụt xoay ngoáy này còn có thể gắn dán tường và xoay được các góc giống như khi các chàng tạo tư thế quan hệ chịch xoạc cho các nàng. Vì thế chị em một mình thủ dâm nhưng vẫn có thể tận hưởng được các tư thế làm tình khác nhau như ngồi, nằm, quỳ hay đứng... Các chế độ rung thụt lên xuống lên tới 4cm quá đã cho chị em khi đang khao khát một cảm giác làm tình thật 100%.


Hơn thế chế độ thụt thôi vẫn chưa đủ thỏa mãn, anh chàng dương vật giả giống thật gắn dế dán tự động rung thụt xoay ngoáy này còn kết hợp thêm chế độ xoay ngoáy đầu cu 360 độ khiến cho "cô bé" phải khóc thét vì quá sung sướng, quá hạnh phúc. Chị em có thể tưởng tượng được một anh chàng dương vật giả to dài sừng sững, đứng hiên ngang và chỉ chờ đụ với lồn nàng khi chị em giục là anh chàng có thể chạy hết công suất để phục vụ mà không cần phải hỏi lại bất cứ câu gì.


Với đủ các tư thế làm tình, đủ mọi tần số nhanh chậm khiến chị em chết mê mệt và tận hưởng cảm giác khoái cảm lên đỉnh trong từng cung bậc cảm xúc dồn dập. Chị em cũng có thể điều chỉnh ác chế độ duong vat gia co day deo cũng như cường độ, từ nhẹ nhàng cho tới mạnh mẽ để đáp ứng chế độ "yêu" đụ địt phù hợp cho từng chị em để giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân một cách thỏa đáng nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét