Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2020

Dương vật cong chữ u đặc biệt 7 chế độ rung cho nam nữ


Dương vật giả như thật cong chữ u đặc biệt 7 chế độ rung cho nam nữ là sextoy đa năng được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến số 1 đến từ hãng đồ chơi nổi tiếng. Dòng đồ chơi có thể uốn duỗi được theo sở thích của người dùng một cách khá dễ dàng mà hoàn toàn không hề làm biến dạng chúng. Chất liệu silicone của con cặc này có thể thấy đạt tới độ cao cấp bậc nhất nên nó dễ dàng mang đến sự thoải mái khi chạm tới những điểm G nhạy cảm của người dùng.

Sản phẩm dương vật cong chữ u đặc biệt 7 chế độ rung cho nam nữ với chức năng đặc biệt vừa có thể mát xa rung lồn tập trung kích thích vào khu vực âm vật dễ dàng lại có thể kích thích điểm G bên trong âm đạo và cả bên ngoài đồng thời. Kích thước nhỏ xinh của con cặc giả cũng phù hợp cho các anh mát xa tuyến tiền liệt, khu vực hậu môn, mang lại những phút giây làm tình đụ chịch hay thủ dâm đạt khoái cảm tuyệt vời nhất.


Điểm đặc trưng của sản phẩm duong vat gia re cong chữ u đặc biệt 7 chế độ rung cho nam nữ là được thiết kế hình chữ U khá thông minh, với những gờ cong nổi và lượn sóng nên việc đưa nó đi sâu bên trong âm đạo, hay khu vực hậu môn bên trong sẽ kích thích sâu và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Sextoy này cũng trở thành thanh rung lý tưởng cho kích thích làm tình khu vực tiền liệt tuyến hay tìm kiếm điểm G trở lên nhanh chóng. Nó cũng được sử dụng cho những cặp đôi yêu nhau nhằm kích thích cả trong và ngoài cho cả nam và nữ thực sự quá lý tưởng hay cho nam nữ độc thân tự xử.

Dương vật cong chữ u đặc biệt 7 chế độ rung cho nam nữ được thiết kế tới 7 chế độ rung quá đã để vừa có thể kích thích điểm G, lại vừa có thể kích thích mát xa đụ hậu môn dễ dàng. Thiết kế pin sạc USB  tiện lợi thuận tiện khi tiếp năng lượng, nút bấm điều khiển dễ dàng nên máy rung tình yêu này gần như được yêu thích tuyệt đối cho cả nam và nữ, nó cũng là sản phẩm sextoy bán chạy số 1 tại Việt Nam.


Vệ sinh sản phẩm duong vat gia 2 dau cong chữ u đặc biệt 7 chế độ rung cho nam nữ thật sạch bằng cồn y tế và nước muối sinh lý trước và sau khi sử dụng. Các bạn có thể sử dụng kèm gel bôi trơn phù hợp nhằm tăng cường độ trơn mượt, tránh khô rát cho khu vực âm đạo. Sạc đầy pin cho cu giả trước khi sử dụng, tránh bị gián đoạn sung sướng giữa chừng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét