Thứ Năm, 20 tháng 2, 2020

Dương vật giả thân xoắn lượn sóng có đế không rung siêu mềm


Bán dương vật giả thân xoắn lượn sóng có đế không rung siêu mềm thiết kế với kiểu lượn sóng vân vằn xoắn đăc biệt. Hình dáng khá độc đáo thu hút người nhìn, chất liệu silicon được lựa chọn siêu mềm mượt, cực kỳ hấp dẫn khiến các nàng "phê" ngây ngất. Thiết kế cặc giả cực chức năng đụ chịch làm tình giống thật khiến các chị em vô cùng thích thú và khám phá cảm giác mới lạ khi chạm vào. Dương vật giả này được nhiều người yêu thích với dạng đế gắn tường chắc chắn, độ bám dính tuyệt đối trên các bề mặt phẳng bóng tha hồ cho các nàng phiêu lưu theo cảm giác kích thích và sung sướng khi làm tình cùng con cặc giả này.

Dương vật giả thân xoắn lượn sóng có đế không rung siêu mềm chinh phục những chị em phụ nữ khó tính nhất. Là sextoy hỗ trợ màn dạo đầu hiệu quả thêm phần hưng phấn. Mềm mại, co giãn tốt với độ an toàn cao cho người sử dụng. Thỏa mãn nhu cầu ham muốn tình dục làm tình của chị em phụ nữ. Dương vật giả dán tường không rung silicone cao cấp này cho chị em phụ nữ cảm nhận khoái cảm sung sướng đến điên dại.


Dương vật giả dây đeo thân xoắn lượn sóng có đế không rung siêu mềm hỗ trợ việc giải tỏa sinh lý một cách hiệu quả trải nghiệm một cảm xúc lên đỉnh thăng hoa hoàn hảo, những cảm xúc tuyệt vời chưa từng có trước đây. Dương vật giả sử dụng chất liệu silicon y tế toàn cho sức khỏe người dùng, chức năng rung nhẹ nhàng các chế độ khác nhau siêu kích thích âm đạo và âm vật sẽ làm các vùng nhạy cảm như ngực hay lồn của chị em tê rần rần.

Chỉ cần đút nhẹ đầu cu giả phóng vào âm hộ của nữ, hãy xoay tròn sau đó thụt ra thụt vào lồn hay hậu môn tăng giảm các kiểu rung để tạo thêm nhiều tần số kích thích mãnh liệt cho nàng. Hay khi thâm nhập sâu vào bên trong lồn kích thích các điểm G để nước lồn ra đầm đìa lên đỉnh không biết bao nhiêu lần khiến phái đẹp cảm giác được bay bổng bất ngờ. Trong quan hệ tình dục, màn dạo đầu tuyệt vời sẽ đóng góp vai trò vô cùng quan trọng, các anh hãy dùng nó để phụ thêm cu thật đưa nàng lên đỉnh hay dành cho các em gái đang độc thân thủ dâm thỏa mãn mong muốn trải nghiệm một cuộc chịch cực khoái thật sự.

Dương vật giả thân xoắn lượn sóng có đế không rung siêu mềm này thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa. Trước khi sử dụng các bạn nên vệ sinh sạch sản phẩm bằng nước hoặc khử trùng bằng cồn y tế. Thoa thêm 1 chút gel bôi trơn hoặc bao cao su trong quá trình làm tình để tăng độ trơn tru nhé.
Nguồn: https://duongvatgiavn.com/duong-vat-gia-hai-dau/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét