Thứ Ba, 3 tháng 3, 2020

Dương vật giả gắn đế thông minh tự động rung thụt xoay ngoáy

Dương vật giả to gắn đế thông minh tự động rung thụt xoay ngoáy cao cấp được thiết kế dựa trên ý tưởng một dòng sản phẩm sextoy cao cấp có đầy đủ chức năng làm tình đụ chịch dành cho quý bà độc thân, với con cặc được làm giống thật từ chất liệu silicon mịn được bao phủ rất an toàn cho da, chức năng rung và thụt ra thụt vào liên tục xoay ngoáy cặc nhiều chế độ siêu nhanh và mạnh mẽ chắc chắn sẽ đưa chị em lên đỉnh một cách thăng hoa sung sướng.

Cơ chế hoạt động mương vật giả gắn đế thông minh tự động rung thụt xoay ngoáy cao cấp mô phỏng theo cách làm tình điêu luyện của các quý ông, khi đưa dương vật vào lồn rồi thụt ra thụt vào liên tục và chà xát kích thích cả mu lồn mạnh mẽ, nhưng đặc điểm cao cấp của sản phẩm là có thêm chế độ xoay ngoáy chạm tới mọi điểm G ẩn sâu bên trong. Nhiều chế độ rung và tốc độ thụt ra vào cùng xoay ngoáy con cu được tích hợp bên trong, các chị em có thể dễ dàng thay đổi bằng các phím nhấn nằm ngay trên phần máy rung.Rung cặc siêu mạnh đánh thức và làm phê các điểm G âm đạo nữ. Một điểm đặc biệt của dương vật giả gắn đế duong vat gia co day deo thông minh tự động rung thụt xoay ngoáy cao có thể kích thích các điểm G xung quanh thành âm đạo theo cách êm ái dễ chịu chắc chắn sẽ đưa nàng liên tục trải qua những phút giây sung sướng. Dương vật giả với đầy đủ tính năng hấp dẫn và thú vị điêu luyện khi làm tình của một người đàn ông trưởng thành.

Điều thú vị hơn dương vật giả thông minh này được thiết kế cài đặt chế độ làm việc tự động có thể thụt ra vào nhấp lồn đụ giống như khi chàng quan hệ thật sự mà chị em không phải thao tác qua bất cứ một nhịp nào vẫn có thể cảm nhận độ chân thật sướng như khi quan hệ với chàng. Ngoài ra anh chàng dương vật tự động thông minh này còn có thể gắn tường chắc chắn sau đó xoay được các góc như khi các chàng tạo tư thế quan hệ đụ cho các nàng.


Vì thế chị em một mình thủ dâm với shop bán dương vật giả tphcm nhưng vẫn có thể tận hưởng được các tư thế làm tình khác nhau như ngồi, nằm, quỳ hay đứng... Chế độ rung thụt lên xuống con cặc lên tới 4cm quá đã cho chị em khi đang khao khát một cảm giác chân thật 100%. Hơn thế chế độ thụt thôi vẫn chưa đủ thỏa mãn, anh chàng này còn kết hợp thêm chế độ xoay ngoáy nhiệt tình 360 độ khiến cho "cô bé" phải khóc thét vì quá sung sướng, quá hạnh phúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét