Thứ Ba, 21 tháng 7, 2020

Bao đôn dên gai silicon kèm nhánh thỏ trong suốt


Bao đôn dên gai silicon kèm quần lót rung nhánh thỏ trong suốt có thể làm cho cuộc vui của bạn thêm phần chất lượng và thú vị. Với các anh em nam giới luôn muốn thể hiện sức mạnh giường chiếu thì không thể bỏ qua loại đồ chơi đặc biệt này. Tại sao chúg tôi lại nói sextoy này tốt như vậy? Các bạn có thể xem các thông tin chi tiết về sản phẩm này ở bên dưới


Bao đôn dên gai silicon kèm nhánh thỏ trong suốt có tác dụng làm chậm qua trình xuất tinh. Được làm bằng chất liệu TPE hạng nhất hoàn toàn không mùi, không độc hại, có độ linh hoạt và đàn hồi, an toàn khi mang vào thằng nhỏ.Thiết kế mềm mại với đường cong thoải mái và di động, dễ dàng để làm sạch và bảo quản sau khi chịch xong. Chức năng tăng cường sinh lý lâu ra hơn, cặc to hơn đụ phê hơn khi quan hệ tình dục.


Bao đôn dên gai silicon kèm nhánh thỏ trong suốt giúp nam giới tăng cường khả năng giường hiếu, kích thích toàn bộ âm đạo bạn tình, kéo dài shop bán dương vật giả tphcm thêm thời gian quan hệ cho cuộc yêu cả hai được viên mãn hơn. Giúp các cặp đôi có được nhiều cảm xúc hơn khi dục vọng chợt đến bất ngờ và phái mạnh luôn tự tin, hoặc dùng kèm các loại chày rung và dương vật khác giúp nàng thủ dâm những lúc nứng mà chồng hay người yêu bận bịu không thể chiều chuộng cô ấy.

Hay đơn giản hơn, bao đôn dên gai silicon kèm nhánh thỏ trong suốt này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cánh mày râu phục vụ nàng chu đáo hơn, tạo ra nhiều niềm vui cho cuộc sống ân ái ban đêm của bạn. Hạn chế lưu lượng máu chảy đến dương vật ngay lập tức, cải thiện khoái cảm khi chịch đụ, tăng khoái cảm tối đa khi anh em xuất tinh kéo dài.


Chất liệu Silicon TPR để sản xuấ bao đôn đạt tiêu chuẩn y tế, mềm mại an toàn và thân thiện với da nhạy cảm vùng kín. Là loại bao cao su sử dụng nhiều lần nên được sau khi dùng chỉ cần vệ sinh với  chất liệu này khiến sản phẩm sextxoy bao đôn dên cao su có độ bền cao. Hoàn toàn chống nước giúp bạn vệ sinh hay làm sạch một cách dễ dàng. Sử dụng giúp tăng cường độ to và dài của dương vật.

Khi quan hệ tình dục toàn bộ phần đầu bao sẽ kích thích sâu trong lồn nàng tạo ra khoái cảm mạnh mẽ cho bạn tình. Với phần thân duong vat gia giong nhu that bao có nhiều gai nhỏ thiết kê mềm mại tạo ra sự kích thích toàn bộ thành âm đạo mỗi khi dương vật thụt ra vào chuyển động trong âm đạo. Đặc biệt hơn, tại phần gốc có nhánh phụ nhỏ với chức năng kích thích bên goài lồn đồng thời mơn trơn khiêu gợi âm vật mỗi khi con cu đi sâu bên trong hết nấc. Đem lại cảm giác sướng toàn bộ vùng kín chị em từ sâu thẳm bên trong cho đến bên ngoài.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét