Chủ Nhật, 2 tháng 8, 2020

Sextoy dương vật 2 in 1 cho đồng tính nam với 7 chế độ rung


Sextoy duong vat gia tphcm 2 in 1 cho đồng tính nam với 7 chế độ rungdành cho đồng tính nam điều khiển remote từ xa là dạng nhẫn rung tình yêu với nhánh rung hình dương vật chữ L góc 75 độ đặc biệt. Nhẫn rung cho đồng tính namcó quai đeo bìu được chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay là một siêu phẩm mới đến từ thương hiệu đồ chơi tình dục nổi tiếng dành riêng cho nam giới. Bạn nam có thể thảo mãn khát khao cho bạn tình của mình và bản thân đồng thời cùng lúc. Các cặp đôi nam nữ có thể sử dụng thử em này để chịch đụ hậu môn và lỗ lồn đồng thời cùng lúc.


Sextoy dương vật 2 in 1 cho đồng tính nam với 7 chế độ rung có thiết kế khá đặc biệt gồm nhánh rung hình dương vật và phần quai đeo vào hòn dái dễ dàng để cố định trong khi chịch.Đưa chị em phụ nữhay người bạn tình của mình lên đỉnh cao trào một cách sung sướng khi được đụ 2 lỗ đồng thời, sự hạnh phúc mang đến cho bạn vô cùng bất ngờ. Hay dùng để kích thích cho cả mình lẫn người ấy, đây là một điều quá tuyệt vời với thiết kế đặc biệt ở mức giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.


Đặc biệt với sản phẩm nhẫn rung tình yêu dạng gắn thêm 1 con cu chính bạn có thể hoàn toàn tận hưởng được những phút giây ân  ái kích thích sướng cả cu lẫn lỗ đít của mình, mỗi khi gần nhau là các bạn được cùng người đó trải nghiệm dương vật giả gắn tường những cảm xúc khó cưỡng lại được. Chế độ rung massage điểm G với 7 chế độ rung khác nhau kích thích những cơn cực  khoái cao trào dễ dàng bằng chế độ điều khiển thông minh khiến cả hai lâm trận nhanh chóng và hào hứng mỗi khi đụ nhau hơn bao giờ hết.Đầu tiên hay hôn bú cặc hay dùng tay xóc làm cho dương vật cương cứng lên sau đó đưa vòng đeo vào dương vật. Từ từ kéo giãn phần vòng  tròn và đưa vào phía gốc thằng nhỏ thật sâu, đảm bảo vòng rung đặc biệt không bị lỏng và tuột ra trong lúc quan hệ. Đấng mày râu dùng con cặc thật của mình đút vào lỗ đít giúp người tình của mình còn con cu giả tự đút vào hậu môn mình để lên đỉnh dễ dàng.

Lúc này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện quan hệ tình dục duong vat gia hang khung thụt cu đụ theo mọi tư thế úp thìa, đụ kiểu chó hay truyền thống,… như bình thường, vòng rung tình yêu sẽ có tác dụng rung lên bên trong đường hậu môn và truyền tới dương vật thật gây khoái cảm cực đã cho bạn tình đồng thời cực kỳ đã.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét