Thứ Hai, 12 tháng 10, 2020

Bông hoa tình yêu 10 chế độ rung bú cu điêu luyện ngụy trang cao

Bông hoa tình yêu 10 chế độ rung bú cu điêu luyện ngụy trang cao là sản phẩm đồ chơi người lớn dạng âm dạo giả mà được thiết kế một cách tinh tế và phá cách. Nhờ có em này các quý ông có thể duy trì được đức tính chung thuỷ, giữ lửa hạnh phúc với vợ khi bạn đi làm hoặc công tác xa thường xuyên mà vẫn giải quyết sinh lý khi không có bạn tình bên cạnh mà không phải đi kiếm gái ngoài đường để xả lũ. Vừa an toàn lại tiết kiệm nhiều hơn cho phái mạnh đồng thời vẫn có được khoái cảm sung sướng như khi làm tình một cách thật sự.

Sextoy Bông hoa tình yêu 10 chế độ rung bú cu điêu luyện ngụy trang cao được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng cùng độ ngụy trang cao nên anh em có thể vô tư mang theo khi xa nhà hay để bất cứ đâu trong nhà. Nó như một món đồ trang trí nghệ thuật hình bông hoa cánh mềm mại e ấp hay đồ chơi trẻ em nên lần đầu nhìn vào không được giới thiệu thì chắc chắn ít có ai nghĩ tới đây là 1 món đồ chơi tình dục cho người lớn và cách dùng ra sao.Đồ chơi người lớn âm đạo ngụy trang hoàn hỏa được thiết kế với lớp vỏ bọc chính bên ngoàicùng tay cầm được làm bằng nhựa ABS màu đen sạch sẽ với độ bền cao. Bên trong kết hợp cùng khối silicon y tế mềm mại có thể giãn êm ái vuốt ve toàn bộ con cu của chàng và nhẹ nhàng khi các anh em kéo thụt con cu của mình. Với đường rãnh của 3 cánh cùng những đường gân nổi sẽ giúp massage tăng khoái cảm nhiều hơn khi kích thích khi đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong.

Âm đạo cao cấp độc lạ này có thể rung mạnh có 10 chế độ rung liên tục với nhiều tần số khác nhau mang lại cho các anh em những kích thích và có thể massage vô cùng nhẹ nhàng để kích thích lên dương vật của phái mạnh. Mang lại cho nam giới những khoái cảm khi được kích thích vô cùng sung sương và đạt cảm giác thoả mãn khi thủ dâm. Đặc biệt các chế độ rung của em sextoy này vô cùng dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu cá nhân để người dùng tận hưng những cường độ kích thích theo ý muốn.

Mỗi khi sử dụng bông hoa tình yêu 10 chế độ rung bú cu điêu luyện ngụy trang cao, các quý ông nên dùng thêm gel bôi trơn để tăng khoái cảm và độ trơn tru giống như khi chàng đụ chịch với chiếc lồn bé xinh nước non đầy đủ. Có thể kết hợp máy rung bú cu chuyên nghiệp này cùng một vài món đồ chơi tình dục khác để thay đổi cho mỗi lần thủ dâm nhé.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét