Thứ Năm, 5 tháng 11, 2020

Dụng cụ sextoy kích thích hậu môn trụ xoắn độc đáo

Dụng cụ sextoy kích thích hậu môn trụ xoắn độc đáo là đồ chơi để phục vụ nhu cầu thủ dâm bằng “lỗ nhị” cho phái mạnh, thích hợp cho các bạn đồng tính nam hay các bạn nữ cá tính. Vị trí hậu môn từ lâu đã được biết đến là điểm sung sướng của nhiều người nhất là nam giới. Các bạn Gay cũng có nhu cầu tình dục mãnh liệt khao khát được chịch đụ không kém các men trai thẳng hay các chị em nhưng để tìm được cực khoái cho các anh thật sự phải cần dùng đến sextoy cu giả hậu môn này. Các anh em có thể dùng để thủ dâm khi không có người ấy bên cạnh hay dùng để kích thích thêm cho người bạn tình của mình.

Sextoy cu giả kích thích hậu môn trụ xoắn độc đáo được làm từ nhựa dẻo PVC (polivinyl Clorua) y tế an toàn với da người và bên trong đường hậu môn. Trụ xoắn êm áivới những gân xoắn tròn như con ốc biển vừa mềm vừa kích thích sự ham muốn trải nghiệm của người nhìn. Đối tượng phục vụ chính của sextoy dương vật giả giá rẻ này là các bạn đồng tính nam (Gay), nông lỗ đít và đắm chìm trong hạnh phúc nhục dục một cách dễ dàng.


Thật sự nếu để chạm vào điểm G hậu môn của đàn ông thì dương vật thật có kích thước khiêm tốn sẽ khó làm được. Bởi miệng hậu môn cơ bản rất khít và không thể tiết nước lồn dâm thủy như phụ nữ được, khiến cho việc tiếp xúc và tạo khoái cảm gặp nhiều khó khăn hơn. Cho nên các loại đồ chơi lỗ nhị cho gay đã ra đời như thế nhằm khai thác khoái cảm tình dục tốt hơn. Khách hàng hoàn toàn an tâm với sextoy mà shop chúng tôi bán ra vì dụng cụ cặc giảcho hậu môn này có lớp ngoài mềm mại nên êm mà trong cứng nên giữ được độ cương cứng như dương vật khi nứng để đụ sướng hơn.

Chính vì cấu tạo như vậy mà cam kết thủ dâm với em ấy sẽ không ảnh hưởng đến vùng niêm mạc thành hậu môn của các chàng. Công nghệ nhựa PVC cao cấp cùng silicone sản xuất ra con cu giả có sự dẻo dai bền bỉ đụ là sướng nhất là khi kết hợp thêm gel bôi trơn cho hậu môn.Kích thước của con cu giả cho lỗ nhị này khá lớn nhưng không thô ráp như bạn tưởng. Nó hoàn toàn êm ái và nhẹ nhàng khi xâm nhập và tạo khoái cảm mãnh liệt khí chạm gián tiếp đến tuyến tiền liệt sung sướng nhất của nam giới.

Nhỏ vài giọt gel bôi trơn bôi lên hậu môn và phần đầu dụng cụ sau đó từ từ đút đầu cu vào hậu môn và thụt ra vào như chịch thật sự, nhẹ nhàng mát xa và kích thích để cho các cơ hậu môn cũng nhưu những điểm G bên trong được đánh thức sự hạnh phúc. Nếu thấy có hiện tượng rát bót khi đụ thì bạn nên bôi thêm gel bôi trơn nhé, vừa trơn mướt và vừa sướng như được chàng thông đấy.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét